THƯƠNG HIỆU KOCHI

KOCHI là thương hiệu đồ điện tử gia dụng và nhà bếp thông minh của Việt Nam, hướng đến đối tượng người dùng trẻ, hiện đại, luôn mong muốn có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống và phát triển bản thân. Các sản phẩm của KOCHI được chú trọng vào thiết kế tinh tế, thông minh, công nghệ hiện đại, tiết kiệm không gian, đạt chuẩn chất lượng quốc tế đi kèm với bảo hành và hỗ trợ hậu mãi hàng đầu.

Tháng 12 năm 2023, KOCHI chính thức ra mắt thị trường Việt Nam với sản phẩm: máy rửa chén bát để bàn thông minh DW-C400VN. Với phong cách thiết kế, nhỏ gọn, hiệu năng mạnh mẽ, tiết kiệm năng lượng, và thao tác đơn giản, DW-C400VN sẽ mang đến cảm hứng tích cực và nâng cao thói quen hàng ngày của người dùng trẻ ngày nay.

VỀ CÔNG TY KOCHI VIỆT NAM

KOCHI ELECTRONICS, JSC. với sứ mệnh mang đến những giải pháp điện tử gia dụng thông minh giúp cho mỗi gia đình Việt Nam tận hưởng một cuộc sống tiện nghi và có thêm thời gian hạnh phúc cùng bên nhau. Giá trị cốt lõi của chúng tôi là Hướng tới khách hàng, Uy tín và Sáng tạo. Mọi suy nghĩ và hành động của chúng tôi là nhằm mang đến trải nghiệm và lợi ích tốt nhất cho khách hàng.